Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Đối tác
Trang chủ > Đối tác
Quan hệ đối tác
 
 
 
 
 
 
 
 

Tháng 4 /1994 Microsoft thiết lập quan hệ đối tác đầu tiên của mình tại Việt Nam thông qua việc chỉ định TD&T làm Nhà phân phối chính thức duy nhất các sản phẩm MS tại Việt Nam. Quan hệ đối tác này không ngừng phát triển trong suốt 15 năm qua.

Việc TD&T là Đối tác của Microsoft trong chương trình Microsoft Partner Network đổi mới kể từ tháng 10/2010 dựa trên các kỹ năng  chuyên sâu (Gold & Silver Competencies) về các lĩnh vực:

           - Gold Business Intelligence

           - Gold Desktop

           - Gold Midmarket Solution Provider

           - Gold Server Platform

 

           - Silver Data Platform

           - Silver Identity and Security

           - Silver Learning

           - Silver Portals and Collaboration

           - Silver Project and Portfolio

 
thể hiện sự công nhận ở mức cao nhất của Microsoft về năng lực, tầm ảnh hưởng thị trường và mức độ hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ MS do TD&T cung cấp.

• TD&T là đối tác đầu tiên của Microsoft trong lĩnh vực đào tạo. Tiền thân là Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật được Microsoft công nhận ( Microsoft Certified Education Center – Microsoft CTEC ) được thành lập năm 1998, Công ty Cổ phần Trường Công Nghệ Thông Tin Tân Đức - Đối tác về Giải pháp Đào tạo của Microsoft ( Microsoft Gold Certified Partner for Learning Solutions – CPLS ) – ngày nay là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ đào tạo dựa trên những công nghệ và sản phẩm của Microsoft.

* TD&T còn là đại lý chính thức của Microsoft được ủy quyền cung cấp sản phẩm cho mảng giáo dục (Authorized Education reseller). Ngoài ra TD&T cũng là đối tác đạt chứng chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Microsoft cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small Business Specialist)

Oracle Gold Partner

• Tháng 3/2005 Orace công bố TD&T là đối tác đào tạo chính thức của Oracle tại Việt nam ( Oracle Approved Education Center – OAEC). TDT – OAEC cam kết thực hiện và tập trung cho công tác đào tạo các sản phẩm và công nghệ của Oracle để cộng đồng CNTT Việt nam được tiếp cận với một trong những trung tâm đào tạo tốt nhật, đạt chuẩn quốc tế của Oracle.

• Ngày 19/ 4/2006, Tổ chức Quốc tế EC-COUNCIL (Mỹ) đã chọn TD&T là Trung tâm Đào tạo được EC-COUNCIL công nhận (EC-COUNCIL Accredited Training Center - ATC) tại Tp.HCM, nhằm đẩy mạnh chất lượng đào tạo về Thương mại điện tử (E-Commerce) và Bảo mật ( Security) cho nguồn nhân lực CNTT Việt nam. Các chương trình đào tạo và chứng chỉ về E-Commerce và Security của EC-Council rất cần thiết cho các chuyên gia CNTT Việt nam trong bối cảnh hiện nay, khi Việt nam đã trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

• TD&T là Trung tâm khảo thí tin học quốc tế được ủy quyền của Prometric Thomson Learning Pty. Ltd. (Thomson Prometric Testing Center). Tại đây các thí sinh có thể thi để lấy chứng chỉ tin học quốc tế của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, Oracle, EC-Council, IBM, Cisco, Hewlett Packard, SUN, Linux, Lotus,…

IBM Business Partner

• TD&T chính thức trở thành đối tác đào tạo của IBM kể từ tháng 3/2008 (IBM Authorized Training Center) và là đối tác duy nhất tại Tp.Hồ Chí Minh, chịu trách nhiệm giảng dạy các khóa Lotus Note, Lotus Domino và Websphere.


Symantec Silver Partner


Trend Micro Value-Added Reseller


• GFI Authorized Gold Partner

                                    (Since 2002)

Autodesk Value-Added Reseller

       - Media and Entertainment
       - Architecture, Engineering & Construction

Solidworks Authorized Reseller


Adobe Gold Partner

• Adobe Education Reseller

Symantec Cloud Authorized Reseller

TD&T cũng là nhà phân phối, đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của nhiều công ty có tên tuổi khác trên thế giới như: Alt-N Technologies, Acronis, Aladdin, BitDefender, Farmatech, FarPoint, Graphisoft, GFI, McAfee, NTP Software, NeuxPower, MindJet, IPSwitch, Kaspersky, Kerio, SolarWinds, SPSS, Paessler, Piranesi, QBik, Quark, Quest, Red Hat, Roxio, SunBelt, SAYCOM, VMWare, WatchGuard, WinWAR,…


Chân thành cảm ơn quý khách hàng