Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Tin tức & sự kiện
Trang chủ > Tin tức & sự kiện
Một số tính năng nổi bật của WinRAR 4.030% giải nén nhanh hơn
Nhờ vào thuật toán nén của RAR cải thiện và rất nhanh, người dùng có thể trích xuất các tập tin của họ lên đến 30% nhanh hơn so với các phiên bản WinRAR trước. RAR những người dùng bình thường làm việc với video lớn hoặc các tập tin hình ảnh kỹ thuật số sẽ có một cái gì đó để trông đợi kể từ khi tăng tốc độ khai thác là đáng chú ý nhất với các tập tin đa phương tiện khai thác.

Lưu các mật khẩu thường xuyên sử dụng với công cụ quản lý mật khẩu mới
Mật khẩu bảo vệ tài liệu lưu trữ là một trong những chức năng bảo mật quan trọng nhất và nổi tiếng nhất của WinRAR. Một tính năng thường xuyên
được yêu cầu – Công cụ quản lý mật khẩu - đã được thêm vào các WinRAR mới 4. Lần đầu tiên từ trước đến giờ người dùng có thể xác định và lưu những mật khẩu thường xuyên được sử dụng của họ với chức năng tổ chức mật khẩu mới. Bằng cách này, mật khẩu có thể được áp dụng và thu hồi dễ dàng và thoải mái cho các mục đích giải nén file bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, người dùng có thể trích xuất các tập tin khác nhau cùng một lúc miễn là chúng được mã hóa với cùng một mật khẩu. Nếu không có mật khẩu được nhập vào, WinRAR sẽ tự động bỏ qua tất cả tài liệu lưu trữ được mã hóa trong quá trình nén.


Cải thiện hỗ trợ Unicode
Một điểm nổi bật của các phiên bản WinRAR mới là những cải tiến rất nhiều trong hỗ trợ Unicode. Ví dụ, WinRAR 4
.00 bây giờ hỗ trợ tên tập tin không phải tiếng Anh. Cải tiến đáng chú ý cũng có thể được nhìn thấy trong chức năng WinRAR như "Đổi tên", "Chuyển đổi", "Tìm"cũng như các lệnh khác trong bảng cây thư mục, trong hộp thoại yêu cầu mật khẩu và nhiều phần khác của giao diện WinRAR. Qua đó các dữ liệu chuyển giao với các đối tác kinh doanh tại các châu lục khác, sử dụng bảng chữ cái như tiếng Nga, Trung Quốc hoặc Việt Nam đã được trang bị. Hơn nữa, các báo cáo có thể được chuyển giao trong HTML hoặc tập tin văn bản Unicode.

Những đổi mới quan trọng hơn nữa trong WinRAR 4.0
WinRAR cung cấp tốt hơn hỗ trợ
cho Blu-ray: hỗ trợ UDF đã được nâng cấp lên phiên bản 2.50 UDF, bây giờ đã có thể giải nén hầu hết các tập tin Blue-ray ISO.
WinRAR, cung cấp cho người sử dụng tùy chọn để hiển thị mật khẩu, nếu cần thiết. Qua
đó mật khẩu có thể được hiện thị trong cả hai quá trình đóng gói và giải nén.
Các lưu trữ SFX
được tối ưu hóa trạng thái hoạt động và các thông báo lỗi hiển thị. So với các phiên bản trước, thay đổi này giúp giảm việc sử dụng bộ nhớ và cải thiện tốc độ quá trình giải nén.

Thông tin nhiều hơn về những đổi mới và sửa lỗi trong phiên bản WinRAR 4.0 có thể được tìm thấy tại www.win-rar.com/whatsnew.html.

Tin khác
GFI WebMonitor 2011 launched (31-03-2011) 2011 Manufacturing Industrial Exhibition Hanoi Vietnam - 19th April to 21st April (29-03-2011) TD&T Đối Tác Đầu Tiên Đạt Cấp Độ Bạc của Project & Portfolio Competency (25-03-2011) GFI WebMonitor: New Version 2011 Available Now (23-03-2011) Nhiều doanh nghiệp lớn vẫn vi phạm bản quyền phần mềm (22-03-2011) Be one of the first in the world to experience CEH V7! (18-03-2011) Training Schedule in Mar & Apr, 2011 (18-03-2011) IE9 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 14/3 (10-03-2011) WinRAR 4.0 is ready now! (10-03-2011) Phần mềm mới Titanium Maximum Security 2011 (09-03-2011)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng