Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Tin tức & sự kiện
Trang chủ > Tin tức & sự kiện
TRIỂN KHAI HỆ THỐNG TÀI NGUYÊN CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN NỀN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY


Ngày nay, các bộ phận, tổ chức CNTT ngày càng được coi như những nhà cung cấp dịch vụ trong chính các doanh nghiệp của họ. Sự thay đổi này đồng nghĩa với việc nâng cao trách nhiệm của họ với những khách hàng trong nội bộ và sự chuyển đổi từ việc quản lý phần cứng đơn thuần sang việc cung cấp chính xác khối lượng công việc đến từng nhu cầu của từng bộ phận.

Sự “cung cấp theo nhu cầu” này là điển hình cho việc tìm kiếm sự linh hoạt trong sử dụng các nguồn lực ở giai đoạn cuối. Công nghệ điện toán đám mây mang đến sự linh hoạt nhạy bén và hiện nay, số lượng các tổ chức CNTT đã có cái nhìn đúng đắn và nghiêm túc trong việc áp dụng điện toán đám mây ngày càng tăng.
Hiểu biết về các lựa chọn kết cấu hạ tầng CNTT là bước quan trọng đầu tiên của bất kỳ cuộc hành trình nào vào các đám mây. Tuy nhiên, điện toán đám mây nhất thiết phải mang tính linh hoạt, do đó, một kiểu kết cấu, chắc chắn sẽ không phù hợp với tất cả các đối tượng và nhu cầu.

Mô hình và dịch vụ triển khai

Các Giám đốc CNTT (CIO) và nhóm của họ cần phải quyết định loại của mô hình đám mây được triển khai là gì: riêng, công cộng hay hỗn hợp. Một đám mây riêng được thiết kế cho việc sử dụng độc quyền của một tổ chức duy nhất. Mặt khác, một đám mây công cộng được sử dụng bởi nhiều tổ chức cho thuê không gian đám mây từ những nhà cung cấp điện toán đám mây khác. Mô hình đám mây hỗn hợp là khi đám mây riêng của doanh nghiệp đạt đến giới hạn của nó và doanh nghiệp chuyển sang đám mây công cộng để tăng thêm công suất hoạt động.

Tiếp theo cần phải quyết định là dịch vụ mà doanh nghiệp muốn đám mây của mình cung cấp. Ba loại hình thường được cung cấp bởi công nghệ đám mây là: phần mềm (email, sao lưu dữ liệu…), cơ sở hạ tầng (máy chủ ảo, khách hàng ảo, lưu trữ từ xa…) và cơ sở nền tảng (ứng dụng phát triển, triển khai, lưu trữ…).
Sau khi quyết định triển khai mô hình sử dụng, lựa chọn cung cấp những dịch vụ kết hợp, xem xét tác động của điện toán đám mây trên các lĩnh vực kinh doanh và thiết lập mục tiêu rõ ràng, doanh nghiệp có thể bắt đầu tạo lập cơ sở hạ tầng điện toán đám mây phù hợp với nhu cầu của mình.

Thiết kế kết cấu hạ tầng

Khi thiết kế kết cấu hạ tầng cho các đám mây, các CIO cần phải nhớ rằng các đám mây chỉ hoạt động tốt và hiệu quả khi các khối được xây dựng chính xác, các công cụ quản lý tích hợp và cơ chế cung cấp dịch vụ được sử dụng hợp lý.

Các trung tâm dữ liệu sử dụng điện toán đám mây, đang trở thành hệ sinh thái mở hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, tăng cường sự giám sát, các ứng dụng phần mềm và bảng điều khiển, rõ ràng đã trở nên khác biệt hoàn toàn so với truyền thống. Hiệu suất cao, mật độ phần cứng tăng đến tối đa và khả năng mở rộng cao là những điều đáng chú ý hơn cả. Theo đó, máy chủ điện toán đám mây tiêu chuẩn được tối ưu hóa cùng với thiết kế nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng là điều cốt yếu nhất và không chỉ có những mục đích thông thường như các máy chủ truyền thống. Và lớp phần mềm có tính sẵn có cao trong môi trường điện toán đám mây, nhiều tính năng hệ thống và các linh kiện bộ phận thường có trong các máy chủ thông thường sẽ trở nên không cần thiết trong các trung tâm dữ liệu của điện toán đám mây.

Để thiết lập kết cấu, cơ sở hạ tầng điện toán đám mây, các CIO có thể sử dụng một hoặc cả hai cách tiếp cận để thực hiện: thay mới hoàn toàn hoặc nâng cấp. Sự lựa chọn phụ thuộc vào số lượng ứng dụng truyền thống của doanh nghiệp cần được cung cấp không gian trong đám mây mới, làm thế nào để hỗ trợ cơ sở hạ tầng có sẵn để chuyển sang điện toán đám mây và cả những lợi ích mà doanh nghiệp muốn đạt được.

Đối với các doanh nghiệp đã lên kế hoạch gia nhập kỷ nguyên đám mây, sau khi tham khảo và làm việc cụ thể với doanh nghiệp, các chuyên viên kỹ thuật của Tân Đức sẽ đưa ra tiến trình thực hiện cụ thể và thực tế nhất. Là đối tác vàng của Microsoft,  một nhà cung cấp giải pháp đám mây đáng tin cậy, công ty Đức xây dựng Website www.tanduc.vn  hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các dịch vụ mục đích cốt lõi là giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong điện toán đám mây.
 
Cho dù doanh nghiệp tiếp cận theo hướng thay đổi toàn bộ hay nâng cấp công nghệ - hoặc thậm chí là cả hai , các chuyên viên giàu kinh nghiệm đều có thể tư vấn, hỗ trợ triển khai theo từng bước để đạt hiệu quả cao, giảm chi tiêu cho CNTT, trong khi đó lại tăng cường tính linh hoạt trong tổ chức các hoạt động.

Công nghệ điện toán đám mây vẫn luôn là từ khoá hot trên các công cụ tìm kiếm online, chứng tỏ nhu cầu rất lớn về tìm hiểu và triển trai xu hướng CNTT này. Với ưu thế về thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và kinh nghiệm triển khai cho nhiều đối tác, cũng như sự hỗ trợ kỹ thuật từ tập đoàn Microsoft, công ty Tân Đức luôn sẵn sang tư vấn và cung cấp mọi dịch vu về công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp với chi phí và hiệu quả tốt.
 

Tin khác
WEBSITE tanduc.vn - CÙNG XÂY DỰNG VÀ NẮM BẮT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CÔNG NGHỆ (24-04-2017) INTERNET OF THINGS - THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ (17-04-2017) CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO trên mạng internet: SẢN PHẨM THIẾT KẾ VỚI CƠ CẤU MẠCH ĐIỆN TỬ SOLIDWORKS PCB (10-04-2017) TÂN ĐỨC NÂNG CAO KẾT NỐI VỚI CÁC KỸ SƯ THIẾT KẾ (04-04-2017) GFI ONEGUARD và GFI ONECONNECT ra mắt 21/3/2017- Có gì mới cho Doanh nghiệp của bạn?? (30-03-2017) THAM GIA HỘI THẢO CÙNG TÂN ĐỨC: SolidWorks MBD và VISUALIZATION mang đến lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp (22-03-2017) TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH VỀ THỜI GIAN CHO DOANH NGHIỆP BẰNG SOLIDWORKS VISUALIZATION (14-03-2017) SẢN XUẤT KHÔNG CẦN BẢN VẼ-SOLIDWORKS MBD (06-03-2017) SOLIDWORK WORLD 2017 : HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI (27-02-2017) NGÀY HỘI KỸ THUẬT KHOA CƠ KHÍ LẦN VII TẠI TRƯỜNG BÁCH KHOA (22-02-2017)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng