Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Tin tức & sự kiện
Trang chủ > Tin tức & sự kiện
Tự động hóa qui trình quản lí dữ liệu thiết kế bằng SOLIDWORKS PDM


*** Click TẠI ĐÂY để đăng ký tham dự:

 

 

Các chuyên gia SolidWorks từ Singapore trực tiếp trình bày cách ứng dụng phần mềm SolidWorks PDM để thiết lập quy trình tự động kiểm soát các dữ liệu về sản phẩm thiết kế của bạn. Song song với việc trình bày là các hình ảnh minh họa dễ hiểu.

Đặc biệt, với thời lượng gói gọn 22 phút, vừa đủ để cô đọng phần trình bày của các diễn giả ,không gây nhàm chán. Khi tham gia hội thảo trực tuyến (Webinar), người dùng SolidWorks còn có cơ hội thảo luận với cộng đồng người dùng SolidWorks khắp châu Á.

Bạn không phải lo lắng làm sao mình có thể nêu thắc mắc và tham gia thảo luận. Với hình thức thảo luận bằng cách đánh text hoặc thảo luận qua headphone, bạn dễ dàng trình bày ý kiến của mình cũng như đặt câu hỏi cho diễn giả.
 
Với phương pháp vừa trình bày bằng tiếng Anh (chậm, rõ, dễ nghe) kết hợp với hình ảnh minh họa trực tiếp tạo cơ hội để người dùng SolidWorks sử dụng tiếng Anh để thảo luận, trình bày chuyên môn về SolidWorks . Người dùng SolidWorks hầu hết đều đã biết về SOLIDWORKS PDM. Vì vậy cuộc thảo luận hứa hẹn sẽ sôi nổi, thú vị và cung cấp thêm thông tin cho người dùng để sử dụng hiệu quả SolidWorks PDM.
 
Hãy vun đắp đam mê SolidWorks, học hỏi thêm về SolidWorks PDM, nâng cao kỹ năng trình bày, thảo luận về SolidWorks bằng tiếng Anh ngay ngày hôm nay. Trong tương lai gần, hình ảnh tài năng thiết kế Việt ngày càng phổ biến trong những sự kiện SolidWorks trên toàn thế giới.

Tin khác
TRIỂN KHAI HỆ THỐNG TÀI NGUYÊN CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN NỀN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY (04-05-2017) WEBSITE tanduc.vn - CÙNG XÂY DỰNG VÀ NẮM BẮT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CÔNG NGHỆ (24-04-2017) INTERNET OF THINGS - THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ (17-04-2017) CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO trên mạng internet: SẢN PHẨM THIẾT KẾ VỚI CƠ CẤU MẠCH ĐIỆN TỬ SOLIDWORKS PCB (10-04-2017) TÂN ĐỨC NÂNG CAO KẾT NỐI VỚI CÁC KỸ SƯ THIẾT KẾ (04-04-2017) GFI ONEGUARD và GFI ONECONNECT ra mắt 21/3/2017- Có gì mới cho Doanh nghiệp của bạn?? (30-03-2017) THAM GIA HỘI THẢO CÙNG TÂN ĐỨC: SolidWorks MBD và VISUALIZATION mang đến lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp (22-03-2017) TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH VỀ THỜI GIAN CHO DOANH NGHIỆP BẰNG SOLIDWORKS VISUALIZATION (14-03-2017) SẢN XUẤT KHÔNG CẦN BẢN VẼ-SOLIDWORKS MBD (06-03-2017) SOLIDWORK WORLD 2017 : HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI (27-02-2017)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng