Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Tin tức & sự kiện
Trang chủ > Tin tức & sự kiện
Công ty CP Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức TD&T - Sự lựa chọn của khách hàng từ niềm tin vào quá trình phát triển bền vững


Hơn 25 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, là đối tác vàng của nhiều công ty như SolidWorks, Microsoft..., Công ty Tân Đức TD&T luôn đảm bảo đưa ra các gói sản phẩm với mức giá rất ưu đãi. Công ty chúng tôi đã và đang được ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn để tư vấn, triển khai phần mềm bản quyền, cũng như các dịch vụ về CNTT.

 

(Photo credit from Simon booker’s prezo)

Khởi nguồn là đơn vị liên doanh giữa Ủy ban KHKT Nhà nước (nay là Bộ Khoa học và Công nghệ) và Viện Khoa học Việt Nam (nay là Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam), hơn 25 qua Công ty CP phát triển kỹ thuật & thương mại Tân Đức không ngừng nghiên cứu và nâng cao khả năng trình độ của tập thể nhân viên trong công ty, đảm bảo sự phối hợp xuyên suốt nhịp nhàng giữa bộ phận bán hàng và bộ phận kỹ sư tư vấn đến chế độ hậu mãi.

Là đại lí chính hãng của nhiều công ty phần mềm phổ biến, ngoài được nhiều ưu đãi trong chính sách bán hàng, đội ngũ nhân viên của công ty luôn được các chuyên gia nước ngoài  đào tạo, cập nhật, nâng cao kiến thức, thông tin về sản phẩm. Với những lợi thế đó, công ty chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm với giá cả rất cạnh tranh và luôn sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình triển khai phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp.

Trong bối cảnh ngành CNTT có nhiều bước tiến bộ nhảy vọt, song song đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho hệ thống tài nguyên của doanh nghiệp. Công ty Tân Đức TD&T không ngừng nghiên cứu, phối hợp với các công ty cung cấp phần mềm bản quyền, nhanh chóng hướng dẫn doanh nghiệp cập nhật, đón đầu xu hướng công nghệ mới. Bên cạnh đó, công ty cũng xây dựng website www.tanduc.vn chuyên tư vấn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như lưu trữ, sao lưu, phục hồi dữ liệu doanh nghiệp… giúp doanh nghiệp giảm bớt thiệt hại và mau chóng phục hồi hệ thống tài nguyên của mình khi xảy ra sự cố.

Tập thể cán bộ nhân viên công ty Tân Đức TD&T sẽ luôn học hỏi, lắng nghe từ khách hàng để luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi triển khai phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp hoặc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ CNTT. Công ty chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo nền tảng vững chắc, phát triển bền vững, giúp doanh nghiệp nắm nhiều lợi thế trong cuộc đua với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Tin khác
Tự động hóa qui trình quản lí dữ liệu thiết kế bằng SOLIDWORKS PDM (05-05-2017) TRIỂN KHAI HỆ THỐNG TÀI NGUYÊN CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN NỀN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY (04-05-2017) WEBSITE tanduc.vn - CÙNG XÂY DỰNG VÀ NẮM BẮT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CÔNG NGHỆ (24-04-2017) INTERNET OF THINGS - THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ (17-04-2017) CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO trên mạng internet: SẢN PHẨM THIẾT KẾ VỚI CƠ CẤU MẠCH ĐIỆN TỬ SOLIDWORKS PCB (10-04-2017) TÂN ĐỨC NÂNG CAO KẾT NỐI VỚI CÁC KỸ SƯ THIẾT KẾ (04-04-2017) GFI ONEGUARD và GFI ONECONNECT ra mắt 21/3/2017- Có gì mới cho Doanh nghiệp của bạn?? (30-03-2017) THAM GIA HỘI THẢO CÙNG TÂN ĐỨC: SolidWorks MBD và VISUALIZATION mang đến lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp (22-03-2017) TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH VỀ THỜI GIAN CHO DOANH NGHIỆP BẰNG SOLIDWORKS VISUALIZATION (14-03-2017) SẢN XUẤT KHÔNG CẦN BẢN VẼ-SOLIDWORKS MBD (06-03-2017)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng