Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Tin tức & sự kiện
Trang chủ > Tin tức & sự kiện
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN (WEBINAR): KẾT HỢP HIỆU QUẢ GIỮA THIẾT KẾ MẠCH ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ


*** Click TẠI ĐÂY để đăng ký tham dự.
 
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN (WEBINAR)
- Đơn giản: Chỉ cần click và làm theo hướng dẫn.
- Thuận tiện: Có email nhắc nhở khi sắp đến giờ hội thảo.
- Chỉ cần máy tính và headphone, bạn có thể tham gia hội thảo với các người dùng SolidWorks APAC.
- Cập nhật các thông tin hữu ích cho công việc của bạn, nâng cao kiến thức chuyên môn, khả năng thảo luận bằng Anh ngữ.
 
KẾT HỢP HIỆU QUẢ GIỮA THIẾT KẾ MẠCH ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ
 
Sự phối hợp giữa mạch điện và điện tử là một phần rất quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả hoạt động thực thế của sản phẩm thiết kế.

Trong hội thảo lần này, các Chuyên gia SolidWorks từ Singapore sẽ chứng minh rằng sự kết nối giữa SOLIDWORKS PCB và SOLIDWORKS Electrical rất dễ dàng và linh hoạt. Kỹ sư thiết kế điện và kỹ sư thiết kế mạch điện tử có thể trao đổi công việc với nhau nhờ một nền tảng chung.

Qua trình bày của diễn giả cùng với những minh hoạ trực tuyến, các bạn sẽ nắm được các điểm sau:
- Phối hợp linh hoạt điện và điện tử vào thiết kế của bạn,
- Xoá nhoà và thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế điện và điện tử,
- Và đương nhiên, khi tạo được sự kết nối giữa hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau thì hiệu quả sẽ thấy rõ ràng là sự tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mong rằng các bạn làm trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật điện, điện tử, cơ khí sẽ tiếp thu thêm nhiều thông tin hữu ích cho công việc và nghiên cứu của mình.

Tin khác
SỬ DỤNG HỢP LÍ TỪNG TÍNH NĂNG TRONG PHẦN MỀM SOLIDWORKS (17-05-2017) Công ty CP Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức TD&T - Sự lựa chọn của khách hàng từ niềm tin vào quá trình phát triển bền vững (16-05-2017) Tự động hóa qui trình quản lí dữ liệu thiết kế bằng SOLIDWORKS PDM (05-05-2017) TRIỂN KHAI HỆ THỐNG TÀI NGUYÊN CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN NỀN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY (04-05-2017) WEBSITE tanduc.vn - CÙNG XÂY DỰNG VÀ NẮM BẮT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CÔNG NGHỆ (24-04-2017) INTERNET OF THINGS - THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ (17-04-2017) CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO trên mạng internet: SẢN PHẨM THIẾT KẾ VỚI CƠ CẤU MẠCH ĐIỆN TỬ SOLIDWORKS PCB (10-04-2017) TÂN ĐỨC NÂNG CAO KẾT NỐI VỚI CÁC KỸ SƯ THIẾT KẾ (04-04-2017) GFI ONEGUARD và GFI ONECONNECT ra mắt 21/3/2017- Có gì mới cho Doanh nghiệp của bạn?? (30-03-2017) THAM GIA HỘI THẢO CÙNG TÂN ĐỨC: SolidWorks MBD và VISUALIZATION mang đến lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp (22-03-2017)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng