Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Tin tức & sự kiện
Trang chủ > Tin tức & sự kiện
SHAREPOINT - XU HƯỚNG LINH HOẠT TÍCH HỢP ONEDRIVE, OFFICE 365


CEO của Microsoft, Satya Nadella tuyên bố hãng đang tiến hành thiết lập lại qui trình kinh doanh và hiệu suất công việc. SharePoint kết hợp với OneDrive sẽ cho phép các nhân viên có thể truy cập thông tin một cách an toàn.

Ông Nadella cho biết: “Chúng tôi đang tiếp tục cải tiến SharePoint, OneDrive và toàn bộ dịch vụ Office 365 theo các phương thức có thể khiến năng suất được kết hợp hiệu quả, thông minh, linh hoạt và đáng tin cậy hơn.

Microsoft hiện đang kết nối SharePoint với OneDrive cho phép chia sẻ và đồng soạn thảo các tài liệu dễ dàng hơn, giảm số lượng các phiên bản khác nhau của tài liệu và đảm bảo cung cấp duy nhất một nguồn đối chiếu chính xác.

Hãng cũng đang dùng cùng một mã cho phần mềm máy chủ SharePoint on-premise và SharePoint Online, song song với việc tích hợp giữa cloud và các môi trường on-premise.

Tuy nhiên, SharePoint có vẻ sẽ phải ‘chơi đuổi bắt’ với những đối thủ thuần cloud như Box và DropBox.

Hãng sẽ đồng bộ hóa OneDrive với SharePoint vào khoảng cuối năm nay cũng như cung cấp phương thức truy cập trên di động đến các thư viện của SharePoint on-premise.

Tuy nhiên, các dịch vụ thuần cloud đều tránh không chạm tới mảng cộng tác on-premise (tài liệu đặt tại site của khách hàng), để dịch vụ của họ có thể hỗ trợ truy cập tới các tài liệu từ bất cứ đâu.

Ví dụ, DropBox gần đây đã tiết lộ Project Infinite, dự án mà hãng tuyên bố là để định hình lại cách mà các nhóm tìm ra, truy cập và cộng tác với một lượng thông tin lớn trong DropBox của họ.

Tương tự, đối thủ Box đưa ra tranh luận rằng phiên bản về cộng tác dựa trên cloud của hãng hướng đến sự cởi mở. Aaron Levie, đồng sáng lập kiêm CEO của Box đã đáp lại tin tức của Microsoft rằng: “Quản trị và hợp tác về nội dung là một thị trường có giá trị lên tới hàng tỷ đô la, và có thể trong khi chúng ta đang cạnh tranh bên lề cùng với Microsoft, yêu cầu khắt khe của khách hàng lại chính là tính cởi mở.”

“Với việc triển khai Office 365 với Box và các tên tuổi khác, Microsoft đang khiến cho các khách hàng của hãng có thể làm việc với các nền tảng mà họ đã chọn một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với hơn 59%  khách hàng của Box trong top Fortune 500 cùng 11 năm giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cải tiến cloud, chúng tôi hiện đang chiếm lĩnh một vị thế tuyệt vời để tiếp tục thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên phía trước cũng như thay đổi cách mà mọi người làm việc cùng nhau.”

Nguồn FPT Software

Tin khác
Hội thảo Solidworks tháng 7 (28-06-2017) Cuộc thi “Sáng tạo cùng SolidWorks” (23-06-2017) NẮM BẮT LỢI THẾ CẠNH TRANH CHO TỪNG SẢN PHẨM - QUẢN LÍ DỮ LIỆU THIẾT KẾ (01-06-2017) AN TOÀN TÀI NGUYÊN CHO DOANH NGHIỆP TRÊN CLOUD MICROSOFT AZURE (26-05-2017) HỘI THẢO TRỰC TUYẾN (WEBINAR): KẾT HỢP HIỆU QUẢ GIỮA THIẾT KẾ MẠCH ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ (22-05-2017) SỬ DỤNG HỢP LÍ TỪNG TÍNH NĂNG TRONG PHẦN MỀM SOLIDWORKS (17-05-2017) Công ty CP Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức TD&T - Sự lựa chọn của khách hàng từ niềm tin vào quá trình phát triển bền vững (16-05-2017) Tự động hóa qui trình quản lí dữ liệu thiết kế bằng SOLIDWORKS PDM (05-05-2017) TRIỂN KHAI HỆ THỐNG TÀI NGUYÊN CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN NỀN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY (04-05-2017) WEBSITE tanduc.vn - CÙNG XÂY DỰNG VÀ NẮM BẮT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CÔNG NGHỆ (24-04-2017)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng