Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Tin tức & sự kiện
Trang chủ > Tin tức & sự kiện
HỘI THẢO: GFI SOFTWARE – HÀNH TRÌNH MỚI


Ngày 17/8/2017, Công ty Cổ phần Tân Đức tổ chức hội thảo “GFI SOFTWARE & HÀNH TRÌNH MỚI”.

Công ty Cổ phần Tân Đức cộng tác với GFI SOFTWARE từ năm 2002 và phân phối các sản phẩm thuộc công ty này  Kerio Cloud, Kerion Connect, Kerio Control, Kerion Operater 1/6/2017. Đây cũng là thời điểm Tân Đức chính thức trở thành NHÀ PHÂN PHỐI GFI & Kerio của hãng chuyên về phần mềm, giải pháp bảo mật doanh nghiệp.

Trong buổi hội thảo, Tân Đức thông báo về các chính sách hỗ trợ cho Quý đại lý, khách hàng cũng như giới thiệu về tính năng ưu điểm của sản phần mềm bảo mật GFI  và  Kerio. Tân Đức cũng lắng nghe những thắc mắc cũng như góp ý của Quý đại lý, khách hàng nhằm có phương hướng chính sách phù hợp giúp khách hàng nhận được giá trị cao từ phần mềm này.


 

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số phát triển từng ngày, từng giờ, hệ thống tài nguyên của doanh nghiệp luôn được kết nối, cập nhật và tích luỹ trong thời gian dài, và hoạt động kinh doanh dễ bị ảnh hưởng manh mẽ  khi có vấn đề xảy ra với hệ thống CNTT của doanh nghiệp. Chính vì vậy vấn đề quản lý, bảo vệ hệ thống tài nguyên của doanh nghiệp trước nguy cơ xâm nhập của ransomware và các tác động xấu khác đang trở nên cấp thiết. Bên cạnh việc tất cả các thành viên doanh nghiệp luôn nâng cao tinh thần cảnh giác và tuân theo các cảnh báo của bộ phận IT, việc lựa chọn 1 phần mềm giúp chia sẻ và hỗ trợ  trong vấn đề này luôn là vấn đề doanh nghiệp cân nhắc trước rất nhiều sản phẩm phần mềm cùng loại. Trong số đó có GFI SOFTWARE.
 
Công GFI SOFTWARE chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp quản lý bảo mật doanh nghiệp. Với nhiều giải thưởng, chứng nhận quốc tế về lĩnh vực này, GFI SOFTWARE được chọn là 1 trong những đối tác của Microsoft. Đầu năm 2017, GFI mua lại hãng KERIO, đánh dấu 1 bước ngoặc quan trọng trong sự phát triển. Với mong muốn đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, GFI luôn tập trung nghiên cứu cải tiến đưa ra nhiều phần mềm, giải pháp phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp, góp phần cùng doanh nghiệp bảo vệ hệ thống tài nguyên, giảm thiểu hậu quả, phục hồi nhanh trong trường hợp xảy ra sự cố.

Là nhà phân phối GFI SOFT WARE và dòng sản phẩm Kerio, Công ty CP Tân Đức sẽ luôn cập nhật các chính sách ưu đãi từ chính hãng nhằm đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp với chi phí tối ưu. Đồng thời đội ngũ bán hàng, kỹ thuật có thâm niên lâu dài trong lĩnh vực công nghệ quản lý bảo mật chuyên về GFI software luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Tân Đức mong rằng qua buổi hội thảo này, Quý doanh nghiệp sẽ nắm thêm thông tin về phần mềm GFI và các dòng sản phẩm Kerio. Đồng thời Tân Đức và Quý đại lý khách hàng sẽ càng thắt chặt mối quan hệ, cùng phát triển.

• Chương trình khuyến mãi Quý 3: http://www.tdt-tanduc.com/vietnam/7/86/gfi-khuyen-mai-quy-32017
• Đọc thêm về GFI: http://gfivietnam.com/gfi-cloud-antivirus
• Và Kerio: http://www.kerio.com/

Tất cả thắc mắc, quan tâm tìm hiểu vể phần mềm bảo mật, quản lý doanh nghiệp GFI và dòng sản phẩm Kerio, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0283 822 0590 hoặc email: tdt@tdt-tanduc.com

Tin khác
SOLIDWORK INNOVATION DAY 2018 & TÂN ĐỨC
SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT NỔI BẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ, SẢN XUẤT (10-08-2017)
BỎ TÚI MẸO VỀ KÍCH THƯỚC TRONG SOLIDWORKS – THÊM LỢI ÍCH CHO CÔNG VIỆC THIẾT KẾ VÀ DOANH NGHIỆP (09-08-2017) TRUNG TÂM NEPTECH HỖ TRỢ CUỘC THI THIẾT KẾ: “PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN, CÔNG CỤ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG” (03-08-2017) CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ VMWARE VSPHERE (01-08-2017) HỘI THẢO: SOLIDWORKS SIMULATION - TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH CHO DOANH NGHIỆP, GIẢM THỜI GIAN KIỂM TRA THIẾT KẾ. (28-07-2017) KHUYẾN MÃI SẢN PHẨM SOLIDWORKS (19-07-2017) 10 CÁCH TRÁNH ĐAU ĐẦU VÌ PHẦN MỀM TỐNG TIỀN RANSOMWARE (18-07-2017) Tân Đức phân phối sản phẩm của GFI và KERIO tại Việt Nam (13-07-2017) Công ty Cổ Phần TÂN ĐỨC hân hoan đón nhận tin mừng trở thành nhà phân phối GFI và KERIO tại Việt Nam. (13-07-2017) HỘI THẢO TRỰC TUYẾN 22 PHÚT: 10am ngày 19/07/2017
CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN VỀ THIẾT KẾ ĐIỆN 3D CHO THIẾT KẾ CƠ HỌC LIỀN MẠCH (12-07-2017)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng