• (028) 3822 0590, 3829 2399
Autodesk
Autodesk

Sản phẩm và dịch vụ đa dạng Autodesk cho phép khách hàng thúc đẩy sự đổi mới, tối ưu hóa và cải thiện thiết kế của họ, tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ kế hoach. Phần mềm Autodesk dành kĩ thuật và thiết kế các tòa nhà, nhà máy, củng như trong lĩnh vực sản xuất và củng như giải trí truyền thông.

Chi tiết
Microsoft
Microsoft

Microsoft mang lại giá trị kinh doanh thông qua các giải pháp toàn cầu chủ động, sáng tạo, và hiệu quả về chi phí thông qua các sản phẩm như hệ điều hành Windows, gói Microsoft 365 và Office. Với Microsoft 365 mang đến ứng dụng Office đột phá, các dịch vụ đám mây thông minh và khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

Chi tiết
Vmware
Vmware

VMware là một bộ giải pháp cơ sở hạ tầng cốt lõi giúp quản lý và giám sát một trung tâm dữ liệu ảo. Thuật ngữ vSphere được VMware đặt ra như một tên mới cho cơ sở hạ tầng ảo hàng đầu của họ vào năm 2009. VMware được xếp thứ 3 trong danh sách các công ty được định giá cao nhất Hoa Kỳ. (Glassdoor – 2017)

Chi tiết
Veeam
Veeam

Veeam® là công ty đi đầu trong các giải pháp sao lưu cung cấp Cloud Data Management ™. Veeam cung cấp một nền tảng duy nhất để hiện đại hóa sao lưu, tăng tốc đám mây lai và bảo mật dữ liệu của bạn. Các giải pháp của chúng tôi rất dễ cài đặt và chạy, đủ linh hoạt để phù hợp với mọi môi trường và luôn đáng tin cậy.

Chi tiết
Trendmicro
Trendmicro

Bảo vệ hơn 500.000 tổ chức trên toàn thế giới khỏi các cuộc tấn công có chủ cùng với việc tối ưu hóa bảo mật doanh nghiệp, tăng giá trị và giảm chi phí - với Trend Micro (Phát hiện các mối đe dọa, ứng phó với sự cố, quản lý rủi ro) với bộ sản phẩm toàn diện Trend Micro Security.

Chi tiết
MCAFEE
MCAFEE

McAfee là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ trực tuyến. Chúng tôi tập trung vào việc bảo vệ người dùng chứ không phải thiết bị. Trong thế giới luôn kết nối của chúng tôi, các giải pháp tích hợp, dễ sử dụng, và sự bảo vệ toàn diện của các gói sản phẩm thích ứng với nhanh với nhu cầu của khách hang để tạo tiềm lực cạnh tranh và bảo mật cao nhất.

Chi tiết
Veritas
Veritas

Các giải pháp của Veritas tập trung vào thông tin chứ không phải cơ sở hạ tầng. Cách tiếp cận toàn diện của chúng tôi để quản lý dữ liệu đa đám mây cung cấp khả năng bảo vệ, tính khả dụng và thông tin chi tiết ở mọi nơi mà thông tin của bạn truyền đi. Veritas trở thành nhà tiên phong trong việc bảo vệ dữ liệu đám mây như Azure, VMware củng như dữ liệu khách hàng.

Chi tiết

© 123phanmem. All Rights Reserved.