• (028) 3822 0590, 3829 2399
Exinda Network Orchestrator
Exinda Network Orchestrator

Exinda Network Orchestrator: Cung cấp giải pháp quản lý đầu cuối của hệ thống mạng ofline và online giúp tổ chức đảm bảo chất lượng trải nghiệm tốt nhất các dịch vụ chia sẻ voice, video và ứng dụng.

Chi tiết
Kerio Control
Kerio Control

Loại bỏ được rủi ro, chi phí kết nối và các mối đe dọa khi hệ thống bị down. Để bắt đầu tính năng HA, các khách hàng mới và khách hàng đang dùng: Mua và cài đặt thêm thiết bị Kerio Control hoặc máy ảo thứ 2; license phần mềm chỉ cần mua 1 lần; cấu hình thiết bị thứ 2 là bản sao của thiết bị đang hoạt động.

Chi tiết
GFI Unlimited
GFI Unlimited

GFI biết rằng nhu cầu công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thay đổi hàng ngày. Nó càng phức tạp hơn khi bạn vừa quản lý kinh doanh vừa dành thời gian xây dựng và phát triển bản thân. Để kiểm soát những thay đổi này, bạn phải dựa vào phần mềm kinh doanh hơn nữa - trong điều kiện ngân sách eo hẹp và ma trận nhà cung cấp.

Chi tiết
GFI Faxmaker
GFI Faxmaker

GFI Faxmaker là giải pháp tự động fax qua email, hiệu quả cao về chi phí và có tính bảo mật cao. GFI Faxmaker là quy trình fax mà không cần tiêu tốn đến giấy. Giúp người dùng gửi/nhận fax hoặc các mẫu tin nhắn từ email hoặc các ứng dụng tích hợp khác.

Chi tiết
GFI LanGuard
GFI LanGuard

GFI LanGuard is an award-winning solution trusted by businesses worldwide. It enables IT administrators to discover, manage, assess and rectify security issues on their networks by automating the processes needed for asset management, vulnerability management and patch management. 

Chi tiết
GFI Archiver
GFI Archiver

GFI Archiver enables IT administrators to centrally archive, store and search copies of internal and external email flow, files and calendar entries all in one central secure location. It also enables IT administrators to give much needed functionality to end users to sync files across multiple machines as well as enable Team Sharing practices.

Chi tiết
GFI Mail Essentials
GFI Mail Essentials

GFI Mail Essentials là giải pháp bảo mật cho hệ thống mail server đã được công nhận bẳng giải thưởng. Bảo vệ hệ thống mail bằng cách chặn các email độc hại và các email rác, đảm bảo hộp mail doanh nghiệp luôn sạch sẽ và an toàn. Với GFI Mail Essentials, doanh nghiệp có thể an tâm email của mình được bảo mật, giám sát và quản lý kỹ lưỡng trước khi ra/ vào hệ thống.

Chi tiết
Kerio Connect
Kerio Connect

Kerio Connect cung cấp các tính năng email, trao đổi chat, lịch, các tính năng nâng cao tích hợp chống virus, chống thư rác, lưu trữ, tự động sao lưu và giao diện quản lý dể dàng.

Chi tiết

© 123phanmem. All Rights Reserved.