• (028) 3822 0590, 3829 2399
Các ứng dụng Adobe Substance 3D đã được bao gồm trong gói Creative Cloud All Apps dành cho giáo dục đại học
Các ứng dụng Adobe Substance 3D đã được bao gồm trong gói Creative Cloud All Apps dành cho giáo dục đại học
(*) Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
Giá: Liên hệ
  • Chia sẻ |

Bộ sưu tập Adobe Substance 3D mới, một hệ sinh thái gồm các công cụ 3D hiện đại, đã được bao gồm trong gói Creative Cloud All Apps dành cho giáo dục đại học mà không phải trả thêm phí

Số lượng:

Bộ sưu tập Adobe Substance 3D mới, một hệ sinh thái gồm các công cụ 3D hiện đại, đã được bao gồm trong gói Creative Cloud All Apps dành cho giáo dục đại học mà không phải trả thêm phí. Các kế hoạch Creative Cloud cho khách hàng giáo dục đại học đã được cập nhật bao gồm Họa sĩ 3D, Nhà thiết kế, Người tạo mẫu và một ứng dụng mới - Stager.

Substance 3D cho giáo dục đại học không bao gồm quyền truy cập vào nội dung 3D tại thời điểm này

Bắt đầu
Để bắt đầu với Substance 3D, sinh viên, giảng viên và nhân viên có quyền truy cập vào gói Creative Cloud All Apps dành cho giáo dục đại học nên thực hiện những việc sau:
1. Truy cập trang Creative Cloud .
2. Cài đặt Substance 3D Painter, Designer, Sampler và Stager.
3. Bắt đầu với các hướng dẫn và nhiều tài nguyên hơn trên Adobe Education Exchange.
Đối với các trường cao đẳng và đại học quan tâm đến cả Substance 3D và Creative Cloud, chúng tôi cung cấp mức giá đặc biệt cho các phòng ban và toàn bộ tổ chức. Tìm kế hoạch tốt nhất cho học sinh của bạn.

Bộ sưu tập 3D Substance bao gồm những gì?
Substance 3D Stager - Xây dựng và lắp ráp các cảnh 3D trong Stager. Thiết lập nội dung, vật liệu, đèn và máy ảnh để chụp ảnh ảo. Sản xuất và chia sẻ phương tiện và xuất bản lên web hoặc AR. (Lưu ý rằng Stager vẫn chưa khả dụng trên chip Apple M1.)
Họa  sĩ 3D  - Nhận tất cả các công cụ bạn cần để tạo họa tiết liền mạch cho nội dung 3D của mình, từ chất liệu nâng cao đến vật liệu thông minh tự động thích ứng với mô hình của bạn. Painter là ứng dụng sáng tác tốt nhất cho phép bạn vẽ kết cấu 3D trên mô hình lưới trong thời gian thực.
Substance 3D Designer - Công cụ tạo tham số tiêu chuẩn ngành cung cấp khả năng kiểm soát nghệ thuật với việc tạo ra các vật liệu, bộ lọc hình ảnh và hình học động.
Substance 3D Sampler (trước đây là Substance Alchemist) - Sử dụng công cụ trực quan để tạo vật liệu cho 3D bằng cách tận dụng các hình ảnh trong đời thực.


Các câu hỏi thường gặp
Các ứng dụng 3D của Substance có được bao gồm trong gói ứng dụng của Creative Cloud không?
Người được cấp phép gói Creative Cloud All Apps dành cho giáo dục đại học sẽ nhận được quyền sử dụng ứng dụng 3D Substance mà không phải trả thêm phí. Bên ngoài giáo dục đại học, các ứng dụng Substance 3D được bán riêng thông qua gói Substance 3D. Kiểm tra giá đặc biệt cho giáo dục đại học thông qua đại lý ủy quyền tại quốc gia của bạn.
Nội dung 3D có được bao gồm trong kế hoạch 3D Substance không?
Không, nội dung 3D Substance không được bao gồm trong gói Tất cả ứng dụng của Creative Cloud cho giáo dục đại học vào lúc này.
Tôi cần loại phần cứng, hệ điều hành và GPU nào?
Bộ xử lý đồ họa và phần cứng mạnh mẽ hơn giúp cải thiện trải nghiệm với các ứng dụng Substance 3D. Tìm hiểu thêm .
Làm thế nào để sinh viên có thể truy cập vào Substance 3D?
Substance 3D được bao gồm miễn phí trong gói Creative Cloud dành cho các trường cao đẳng và đại học kiểm tra chi tiết với đại lý và nhà phân phối Adobe tại quốc gia của bạn. Nội dung 3D không được bao gồm trong kế hoạch giáo dục đại học. Ứng dụng tạo kết cấu 3D chất được cung cấp miễn phí cho sinh viên và giáo viên. (Yêu cầu tạo tài khoản Substance 3D trước khi sử dụng.)
Ứng dụng 3D chất không khả dụng cho các cơ sở giáo dục K-12 tại thời điểm này.
Chi tiết về ứng dụng Substance 3D cần phải tham khảo thêm tại đại lý và nhà phân phối ủy quyền tại quốc gia người dùng đăng ký.
Bạn có thêm câu hỏi về Adobe Substance 3D? Xem câu hỏi thường gặp đầy đủ .

#creative cloud for teams #create cloud all apps #creativity #news #adobe #substance #education #reseller adobe #đại lý ủy quyền Adobe

© 123phanmem. All Rights Reserved.