• (028) 3822 0590, 3829 2399
SolidCAM
SolidCAM
(*) Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
Giá: Liên hệ
  • Chia sẻ |

SolidCAM là một phần mềm lập trình CAM cho máy CNC của hãng SolidCAM, được tích hợp dưới dạng cửa sổ trong môi trường SOLIDWORKS 3D CAD. Phần mềm SolidCAM là nhịp cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng gia công thông minh, dễ sử dụng.

Số lượng:

Phần mềm SolidCAM giải pháp lập trình Cam cho máy CNC

SolidCAM là một phần mềm lập trình CAM cho máy CNC của hãng SolidCAM, được tích hợp dưới dạng cửa sổ trong môi trường SOLIDWORKS 3D CAD. Phần mềm SolidCAM là nhịp cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng gia công thông minh, dễ sử dụng. Ưu điểm nổi bật của phần mềm SolidCAM là dễ dàng kết hợp với các tính năng mạnh mẽ của CAM với khả năng tuỳ biến xử lý dữ liệu, tạo ra các chương trình nguồn để thực hiện trên máy CNC. SolidCAM được sử dụng rộng rãi đặc biệt trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo ôtô, máy bay, điện tử, làm các khuôn đúc và dập, tạo mẫu nhanh…

Công nghệ iMachining giúp giảm hơn 70% thời gian gia công trên máy CNC so với các phương pháp gia công khác, do:

  1. Thuật toán Technology Wizard: công nghệ CAM tự động lập trình đường chạy dao dựa trên các thông số đầu vào như thông số máy CNC, dao cắt, vật liệu cắt, tham số hình học chi tiết… giúp giảm thời gian thiết lập của người dùng.
  2. Đường chạy dao thông minh: tự động ăn sâu hết chiều dài lưỡi cắt và điều chỉnh lực và góc cắt khi chạy dao giúp giải quyết các vấn đề như tránh làm hư hại dao, giúp tăng tuổi thọ của dao, giải quyết tình trạng chạy dao không (air cutting), cho đường dao đi mượt hơn ở những góc cắt, bo tròn, gia công nhanh hơn.

Các module CAM tích hợp trong SolidCAM:

  • iMachining 2D, 2.5D, 3D
  • High Speed Machining – HSM: là một module đặc biệt để gia công biên dạng (profile, hốc, bề mặt…)
  • High Speed Surface Machining – HSS: Gia công 3D đưa đến một diện mạo hoàn toàn mới về độ mịn, hiệu quả và thông minh, tạo ra các đường chạy dao 3D chất lượng cao nhất và tốt nhất.
  • Indexed Multi-sided Machining: Tăng tốc độ gia công nhiều mặt bằng cách loại bỏ nhiều tọa độ cấu trúc của hệ thống
  • Simultaneous 5 – axis Machining: Gia công 5 trục được thử nghiệm và chứng minh trong ngành công nghiệp với các điều khiển tiên tiến nhất trên tất cả các khía cạnh của đường chạy dao và kiểm tra va chạm.
  • Turning and Mill-Turn: Hỗ trợ tất cả các đa chức năng máy CNC mới nhất cho kết hợp phay và tiện, cho gia công hiệu quả nhất và giảm thời gian chu kỳ gia công.

© 123phanmem. All Rights Reserved.