Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Tin tức & sự kiện
Trang chủ > Tin tức & sự kiện
SOLIDWORK INNOVATION DAY 2018 & TÂN ĐỨC
SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT NỔI BẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ, SẢN XUẤT


Trung tuần tháng 10 năm 2017, Tân Đức tổ chức sự kiện SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018 nhằm mở ra cơ hội giao tiếp giữa các doanh nghiệp sản xuất trong môi trường chuyên nghiệp nhưng không kém phần trang trọng. Đây cũng là thời điểm Tân Đức vinh danh những tác phẩm đạt giải trong cuộc thi “Thiết kế cùng SolidWorks” (chi tiết cuộc thi: http://tdt-tanduc.com/vietnam/7/90/trung-tam-neptech-ho-tro-cuoc-thi-thiet-ke-phuong-tien-van-chuyen-cong-cu-ho-tro-van-chuyen-than-thien-moi-truong).

Với thành quả lao động miệt mài từ đội ngũ kỹ sư SolidWorks của hãng Dassault Systemes đến các kỹ sư và đối tác của hãng, phần mềm SolidWorks dần trở nên phổ biết và được giới thiết kế, công ty, doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn.

SolidWorks luôn trung thành với tiêu chí thúc đẩy đổi mới, sáng tạo trong thiết kế, hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất gia tăng lợi thế cạnh tranh bằng cách tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với sự tâm huyết và nỗ lực của tập thể kỹ sư thiết kế, phần mềm này đã và đang phát triển với ngày càng nhiều tính năng vượt bật, nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với người dùng.

Tổ chức sự kiện này, Tân Đức mong muốn gặp gỡ, chia sẻ thông tin công nghệ, chuyển tải những tính năng mới với quy trình đồng nhất hoàn chỉnh từ thiết kế đến sản xuất của phiên bản SolidWorks 2018 với các doanh nghiệp trong ngành.

Các doanh nghiệp sẽ cùng giao lưu gặp gỡ với các chuyên gia trong ngành thiết kế, kỹ sư cao cấp SolidWorks của Tân Đức. Đặc biệt sự góp mặt của đại diện từ hãng Dassault Systemes chứng tỏ sự quan tâm, lắng nghe từ hãng đến các đối tác nhằm làm cho phần mềm này ngày càng trở nên thân thiện và hỗ trợ tích cực cho quy trình hoàn chỉnh từ thiết kế đến sản xuất.

Trong sự kiện, khách tham dự có cơ hội trải nghiệm phiên bản mới nhất của SolidWorks, gặp gỡ giao lưu với tác giả bài thi đạt giải trong cuộc thi “thiết kế cùng SolidWorks”. Cùng tham quan sản phẩm máy in, máy Scan 3D phiên bản mới nhất từ công ty 3D Smart Solutions với cơ hội nhận quà tặng đặc biệt độc đáo. Cùng các chuyên gia SolidWorks thảo luận, chia sẻ ứng dụng thiết kế phần mềm này trong thực tế. Đặc biệt ứng dụng SolidWorks trong scan, in 3D.

Nhiều cơ hội nhận quà tặng thú vị, hấp dẫn từ Tân Đức, hãng Dassault Systemes và nhà tài trợ công ty 3D SMART SOLUTIONS. Quý khách tham dự có cơ hội lựa chọn gói sản phẩm ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sự kiện này từ nhà tài trợ 3D SMART SOLUTIONS.

Công ty cổ phần Tân Đức mong rằng SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018 sẽ là điểm sáng sự kiện công nghệ, gia tăng và mở rộng kết nối cùng các doanh nghiệp, mang đến nhiều thông tin thú vị cho quý khách tham dự. Đây cũng làm dịp tập thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần Tân Đức gặp gỡ, giao lưu cùng quý công ty nhằm nâng cao các dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Góp phần lớn cho thành công sự kiện của chúng tôi chính là sự quan tâm tham dự của công ty, doanh nghiệp.
 

Tin khác
BỎ TÚI MẸO VỀ KÍCH THƯỚC TRONG SOLIDWORKS – THÊM LỢI ÍCH CHO CÔNG VIỆC THIẾT KẾ VÀ DOANH NGHIỆP (09-08-2017) TRUNG TÂM NEPTECH HỖ TRỢ CUỘC THI THIẾT KẾ: “PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN, CÔNG CỤ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG” (03-08-2017) CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ VMWARE VSPHERE (01-08-2017) HỘI THẢO: SOLIDWORKS SIMULATION - TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH CHO DOANH NGHIỆP, GIẢM THỜI GIAN KIỂM TRA THIẾT KẾ. (28-07-2017) KHUYẾN MÃI SẢN PHẨM SOLIDWORKS (19-07-2017) 10 CÁCH TRÁNH ĐAU ĐẦU VÌ PHẦN MỀM TỐNG TIỀN RANSOMWARE (18-07-2017) Tân Đức phân phối sản phẩm của GFI và KERIO tại Việt Nam (13-07-2017) Công ty Cổ Phần TÂN ĐỨC hân hoan đón nhận tin mừng trở thành nhà phân phối GFI và KERIO tại Việt Nam. (13-07-2017) HỘI THẢO TRỰC TUYẾN 22 PHÚT: 10am ngày 19/07/2017
CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN VỀ THIẾT KẾ ĐIỆN 3D CHO THIẾT KẾ CƠ HỌC LIỀN MẠCH (12-07-2017)
Hội thảo SOLIDWORKS SHEET METAL & WELDMENTS 7/7/2017 (12-07-2017)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng