Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Tin tức & sự kiện
Trang chủ > Tin tức & sự kiện
SOLIDWORKS SIMULATION – TÂM HUYẾT CỦA CÁC KỸ SƯ LẬP TRÌNH SOLIDWORKS DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG CAD 3D


Hội thảo SOLIDWORKS SIMULATION ngày 18/8/2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của đại diện các Quý công ty và các kỹ sư tương lai.

Đây là hội thảo hàng tháng mà Tân Đức, nhà phân phối SolidWorks chính thức tại Việt Nam, tổ chức nhằm hỗ trợ người dùng phân tích những tính năng, ứng dụng của phần mềm SolidWorks mà các kỹ sư lập trình SolidWorks đã nghiên cứu cải tiến. Từ đó áp dụng vào công việc của mình một cách dễ dàng hơn, thu được lợi ích cao nhất.

Các kỹ sư của Tân Đức tập trung phân tích về các chi tiết trong phần mềm này:
· Các thiết lập vật liệu, tải trọng, chia lưới
· Đọc kết quả ứng suất, chuyển vị, biến dạng, hệ số an toàn
· Chi phí nguyên vật liệu thấp hơn, thiết kế bền vững hơn
· Rung động ảnh hưởng đến hiệu suất thiết kế như thế nào
· Tính toán mô phỏng ép khuôn chi tiết nhựa
· Tiết kiệm chi phí mẫu thử thực.

Khách tham dự cũng cùng nhau thảo luận và đưa ra những thắc mắc về phần mềm ứng dụng hữu ích này. Từ những góp ý phản hồi của khách tham dự hội thảo, Công ty CP Tân Đức có thể nâng cao công tác hỗ trợ khách hàng, đồng thời sẽ đưa ra nhiều chương trình  ích, sát với nhu cầu thực tế của Quý công ty. Đặc biệt, với những kinh nghiệm, thông tin từ các chương trình hội thảo hàng tháng, công ty chúng tôi sẽ tổ chức chương trình đặc biệt SolidWorks Innovation Day 2018 với tiêu chí đem lại những thông tin mới nhất về SOLIDWORKS cho Quý công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế sản xuất. Đồng thời phối hợp với các nhà tài trợ DELL, 3DS SMART SOLUTION, tạo môi trường giao lưu chuyên nghiệp về công nghệ.

Những thông tin về chương trình SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018 sẽ được cập nhật thường xuyên trên các kênh truyền thông chính thức của Tân Đức.

Vui lòng liên hệ chúng tôi (Tân Đức – nhà phân phối chính thức SolidWorks) để được tư vấn về chính sách giá cả và hỗ trợ kỹ thuật và các thông tin khác về SolidWorks.

Email: tdt@tdt-tanduc.com. Điện thoại: 0283 822 0590.

 

 

 

Tin khác
CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG AUTODESK MAYA & 3DS MAX (28-08-2017) HỘI THẢO: GFI SOFTWARE – HÀNH TRÌNH MỚI (23-08-2017) SOLIDWORK INNOVATION DAY 2018 & TÂN ĐỨC
SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT NỔI BẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ, SẢN XUẤT (10-08-2017)
BỎ TÚI MẸO VỀ KÍCH THƯỚC TRONG SOLIDWORKS – THÊM LỢI ÍCH CHO CÔNG VIỆC THIẾT KẾ VÀ DOANH NGHIỆP (09-08-2017) TRUNG TÂM NEPTECH HỖ TRỢ CUỘC THI THIẾT KẾ: “PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN, CÔNG CỤ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG” (03-08-2017) CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ VMWARE VSPHERE (01-08-2017) HỘI THẢO: SOLIDWORKS SIMULATION - TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH CHO DOANH NGHIỆP, GIẢM THỜI GIAN KIỂM TRA THIẾT KẾ. (28-07-2017) KHUYẾN MÃI SẢN PHẨM SOLIDWORKS (19-07-2017) 10 CÁCH TRÁNH ĐAU ĐẦU VÌ PHẦN MỀM TỐNG TIỀN RANSOMWARE (18-07-2017) Tân Đức phân phối sản phẩm của GFI và KERIO tại Việt Nam (13-07-2017)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng