Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Tin tức & sự kiện
Trang chủ > Tin tức & sự kiện
SOLIDWORKS VÀ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NHÂN LỰC KỸ THUẬT CAO


Theo thống kê gần đây, nhu cầu về nhân lực sử dụng SolidWorks tăng hơn 40 %  so với năm 2015 (theo thống kê của hệ thống Monster.com). Nhằm đáp ứng nhu ngày càng cao của nhiều nhà tuyển dụng, nhiều nước trên thế giới đã đưa SolidWorks vào chương trình đào tạo chính thức. Với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, trong tương lai cộng đồng SolidWorks sẽ ngày càng mở rộng và hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực với chuỗi quy trình thống nhất từ thiết kế đến sản xuất. Đồng thời các phần mềm quản lý thiết kế sản xuất hỗ trợ mọi doanh nghiệp sử dụng các phần mềm thiết kế khác đưa vào một quy trình đồng bộ, đạt các tiêu chuẩn ISO, tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường,….

Một chuyên gia về làm việc ở hãng Dassault Systemes ở Singapore đã chia sẻ 1 kỷ niệm vui về phần mềm này. Một ngày, con gái ông (học chương trình lớp 6) về nhà hỏi: “Ba có biết SolidWorks không?”. Thì ra bé được trường dạy sơ lược về phần mềm SolidWorks. Người bố trong câu chuyện này thật sự cảm thấy rất vui và tự hào. Ông cùng các kỹ sư SolidWorks luôn phấn đấu để phần mềm này ngày càng thân thiện với người dùng và phổ biến khắp nơi trên thế giới.

Ở Việt Nam, hiện nay ngoài các trung tâm đào tạo, nhiều trường học cũng đã đưa SolidWorks vào chương trình chính khoá, ngoại khoá, cung cấp lượng lớn nhân lực chất lượng cao cho nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phần mềm này cũng đã được trường British International  School ở thành phố Hồ Chí Minh đưa vào chương trình học. Đây cũng là 1 bước tiến mới, tạo nên đam mê sáng tạo cho các em từ các công cụ hỗ trợ đơn giản của phần mềm SolidWorks.

Mong rằng SolidWorks sẽ được áp dụng rộng rãi vào hệ thống giáo dục đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Việt Nam và thế giới.

Là SolidWorks Var, công ty CP Tân Đức luôn đảm bảo đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có thâm niên và thường xuyên cập nhật các tính năng mới từ hãng Dassault Systemes nhằm hỗ trợ, tư vấn tốt cho khách hàng. Công tác hậu mãi được Tân Đức tập trung quan tâm bên cạnh chính sách giá cả đặc biệt cho khách hàng, tối ưu hoá các tính năng sản phẩm, giúp doanh nghiệp đạt được lợi ích cao và tăng khả năng cạnh tranh. Đồng thời, công ty chúng tôi thường xuyên có các buổi workshop và sự kiện nhằm gia tăng kết nối cộng đồng sử dụng CAD và mở rộng môi trường giao tiếp với người dùng SolidWorks.

Tìm hiểu thêm về các chương trình, sự kiện về SolidWorks: http://tanduc.net/solidworks/ hoặc http://tdt-tanduc.com/vietnam/6/tin-tuc-su-kien .
Facebook : https://www.facebook.com/SolidWorksTDT

- Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn:   Email : tdt@tdt-tanduc.com. Điện thoại: 0283 822 0590

**Hãy cùng tham gia trải nghiệm SolidWorks Beta, download hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Tin khác
SOLIDWORKS SIMULATION – TÂM HUYẾT CỦA CÁC KỸ SƯ LẬP TRÌNH SOLIDWORKS DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG CAD 3D (28-08-2017) CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG AUTODESK MAYA & 3DS MAX (28-08-2017) HỘI THẢO: GFI SOFTWARE – HÀNH TRÌNH MỚI (23-08-2017) SOLIDWORK INNOVATION DAY 2018 & TÂN ĐỨC
SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT NỔI BẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ, SẢN XUẤT (10-08-2017)
BỎ TÚI MẸO VỀ KÍCH THƯỚC TRONG SOLIDWORKS – THÊM LỢI ÍCH CHO CÔNG VIỆC THIẾT KẾ VÀ DOANH NGHIỆP (09-08-2017) TRUNG TÂM NEPTECH HỖ TRỢ CUỘC THI THIẾT KẾ: “PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN, CÔNG CỤ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG” (03-08-2017) CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ VMWARE VSPHERE (01-08-2017) HỘI THẢO: SOLIDWORKS SIMULATION - TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH CHO DOANH NGHIỆP, GIẢM THỜI GIAN KIỂM TRA THIẾT KẾ. (28-07-2017) KHUYẾN MÃI SẢN PHẨM SOLIDWORKS (19-07-2017) 10 CÁCH TRÁNH ĐAU ĐẦU VÌ PHẦN MỀM TỐNG TIỀN RANSOMWARE (18-07-2017)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng