Xem giỏ hàng (0 sản phẩm)
Tin tức & sự kiện
Trang chủ > Tin tức & sự kiện
SOLIDWORKS CAM- HỆ THỐNG SẢN XUẤT THÔNG MINH


SOLIDWORKS CAM là giải pháp gia công 2.5 trục được cung cấp bởi CAMWorks, đối tác vàng của SOLIDWORKS về mảng CAM từ năm 1998. SOLIDWORKS CAM cho phép người dùng lập trình từng phần hoặc 1 dây chuyền hoàn chỉnh. Ngoài ra, với SOLIDWORKS CAM người dùng có thể làm việc trên cấu hình của từng thành phần để đẩy nhanh qui trình làm việc.

Nhiều năm qua, SOLIDWORKS đã xây dựng một hệ sinh thái sản xuất thông minh. Hệ thống này ưu tiên tập trung nâng cao, phát triển phần về kiểm soát chi chí (Costing), kiểm tra (Inspection) thông số sản phẩm trên thiết kế, xác định các yêu cầu sản xuất trực tiếp trên mô hình 3D (Model-Based Definition -MBD). Từ đó tạo ra các lợi thế cạnh tranh cho toàn bộ dây chuyền từ thiết kế đến thành phẩm đưa ra thị trường. Hệ thống CAM tích hợp với thiết kế giúp người dùng dễ dàng kiểm tra và nắm được tiến trình tạo ra từng phần của sản phẩm hoàn thiện. Từng phần của của hệ sinh thái này, chẳng hạn như Chi phí, Kiểm tra và Định nghĩa dựa trên Mô hình (MBD) đã được ưu tiên để có bước đi hợp lý tiếp theo giúp nâng cao hiệu quả cho người dùng. Nhu cầu về các phần mềm thiết kế có khả năng tích hợp CAM đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể kiểm tra tính khả thi các thành phần trong thiết kế của họ . Hệ thống thiết kế tích hợp CAM giúp dễ dàng hiểu được làm thế nào các thành phần chuyển đổi từ thiết kế thành sản phẩm thực tế (Bits to atoms). Hệ thống CAM tích hợp thông minh sẽ tự động cập nhật các toolparth khi có các thay đổi trong từng phần thiết kế của sản phẩm.

Các cuộc khảo sát đã cho thấy hiệu quả của hệ thống tích hợp CAM. Khảo sát về xu hướng sử dụng CAD cho thấy 34% người dùng CAD tăng cường tích hợp CAM trong năm vừa qua. Trong đó 70% cho rằng việc tích hợp này là “cần thiết” (36% cho rằng “rất cần thiết”, 34% cho rằng “khá cần thiết”) tích hợp dây chuyền thiết kế sản xuất tự động từ các mô hình 3D CAD . 6 trong 10 người được khảo sát mong rằng phát triển phần mềm tích hợp CAD/CAM cần được quan tâm phát triển hơn nữa.

Dựa trên xu hướng này, và các công việc trước đây về các cập nhật hệ sinh thái thông minh, nền tảng của SOLIDWORKS CAM, Máy tính dựa trên Kiến thức (KBM) đã được tạo ra. KBM sẽ cho phép các công ty xác định các chiến lược gia công tiêu chuẩn mà mọi người trong tổ chức của họ có thể sử dụng để trích dẫn lập trình. Tiêu chuẩn này sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi người trên cùng một trang, sẽ làm giảm các lỗi trong quá trình thiết kế để sản xuất. Tạo tính nhất quán hơn trong việc tận dụng dữ liệu và quy trình hiện có, giúp việc sản xuất hiệu quả hơn. Tính nhất quán trong quy trình công việc đã được chứng minh giúp giảm thời gian chu kỳ, nâng cao chất lượng và tăng sự hài lòng của người lao động. (tham khảo bài viết của Mike Buchli 13/2/2017)

Tất cả những tính năng, lợi ích tuyệt vời của hệ thống tích hợp CAD/CAM sẽ được trao đổi trong sự kiện đặc biệt của Tân Đức, SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018 vào 7/10/2017. Các doanh nghiệp tham dự có cơ hội trải nghiệm phần mềm tích hợp lần đầu tiên được SOLIDWORKS giới thiệu. Bên cạnh đó, chuyên gia từ hãng Dassault systemes và kỹ sư chuyên về SOLIDWORKS của Tân Đức cũng có cơ hội trao đổi và đưa đến cho Quý khách hàng trăm tính năng cải tiến mới mà trong tâm là phục vụ người dùng CAD.

Anh/Chị đại diện Quý công ty, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Tân Đức để biết thêm thông tin về Sự kiện công nghệ nổi bật trong tháng 10 SOLIDWOKRS INNOVATION DAY 2018 SWID2018_TANDUC.

Là SOLIDWORKS_VAR, Tân Đức luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp cho Quý khách hàng về sản phẩm SolidWorks nhằm giúp khách hàng tối ưu hoá chi phí trong thiết kế sản xuất.

Tin khác
SOLIDWORKS VÀ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NHÂN LỰC KỸ THUẬT CAO (31-08-2017) SOLIDWORKS SIMULATION – TÂM HUYẾT CỦA CÁC KỸ SƯ LẬP TRÌNH SOLIDWORKS DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG CAD 3D (28-08-2017) CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG AUTODESK MAYA & 3DS MAX (28-08-2017) HỘI THẢO: GFI SOFTWARE – HÀNH TRÌNH MỚI (23-08-2017) SOLIDWORK INNOVATION DAY 2018 & TÂN ĐỨC
SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT NỔI BẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ, SẢN XUẤT (10-08-2017)
BỎ TÚI MẸO VỀ KÍCH THƯỚC TRONG SOLIDWORKS – THÊM LỢI ÍCH CHO CÔNG VIỆC THIẾT KẾ VÀ DOANH NGHIỆP (09-08-2017) TRUNG TÂM NEPTECH HỖ TRỢ CUỘC THI THIẾT KẾ: “PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN, CÔNG CỤ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG” (03-08-2017) CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ VMWARE VSPHERE (01-08-2017) HỘI THẢO: SOLIDWORKS SIMULATION - TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH CHO DOANH NGHIỆP, GIẢM THỜI GIAN KIỂM TRA THIẾT KẾ. (28-07-2017) KHUYẾN MÃI SẢN PHẨM SOLIDWORKS (19-07-2017)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng