Tư vấn khách hàng (+84) 028 3822 0590, 3829 2399

Tin tức

2017-07-04
SOLIDWORKS GIÚP DOANH NGHIỆP VÀ NGƯỜI DÙNG TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Trong công việc, thời gian và chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chủ Doanh Nghiệp và người làm việc. Các phần mềm ứng dụng ra đời là nhằm mục đích đó. Phần mềm SolidWorks với nhiều ứng dụng đã giúp người dùng biến ý tưởng thành hiện thực nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu chặt chẽ về kỹ thuật và luôn hướng đến giảm chi phí cho sản phẩm từ khâu thiết kế, mẫu thử, đến nguyên liệu sản xuất…. Trong đó, phải kể đến Công cụ SolidWorks Linear Pattern.
 
Chức năng Up to Reference trong công cụ Linear Pattern: Giúp chúng ta kiểm soát các đối tượng nhân bản theo các kích thước. Chúng ta chỉ cần thay đổi kích thước của mô hình thì các đối tượng nhân bản sẽ tự động thay đổi theo về số lượng hay khoảng cách một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian thiết kế và cách ràng buộc không cần thiết.
 
Ví dụ: Bạn có một thanh dài 1m và bạn chia đều các lỗ theo một khoảng cách nhất định là a. Khi tăng kích thước chiều dài của thanh lên thì tự động các lỗ sẽ tăng lên mà vẫn giữ nguyễn khoảng cách chia đều là a.
Mời các bạn xem video để hiểu rõ hơn về cách ứng dụng này  : https://goo.gl/rKhCuz
 
*Mọi quan tâm, thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 028 3822 0590 hoặc email tdt@tdt-tanduc.com

(+84) 028 38 29 23 99 tdt@tdt-tanduc.com Chat với chúng tôi